Sự kiện sức mạnh sinh học
CHUỖI HỘI THẢO "SẢN PHẨM MỚI HÈ THU 2015" TẠI HẬU GIANG
Hiện nay, các tỉnh ĐBSCL đang bước vào một mùa vụ mới, để đồng hành cùng bà con nông dân công ty Tân Thành cùng đội ngũ kỹ sư nằm vùng đang tất bật các cuộc hội thảo. Riêng vùng Hậu Giang, đến nay công ty Tân Thành đã thực hiện chuỗi hội thảo với sự tham gia của hơn 2000 nông dân.

 
Bên cạnh việc chuyển giao kỹ thuật về sản phẩm mới, công ty còn mang đến nhiều chương trình hấp dẫn với bà con nông dân : Nhắn tin tích lũy – Nhận quà triệu phú, Thu vỏ chai – Đổi quà tết 2015…
 
Một số hình ảnh của chuỗi hội thảo tại Hậu Giang:
 


Kỹ sư Lê Văn Nghĩa chuyển giao kỹ thuật về sản phẩm mới 
Nông dân đặt câu hỏi về kiến thức trên đồng ruộng
 


 
Nông dân nhận quà chương trình “ Mua hàng Tân Thành chính hiệu – nhận quà triệu phú”
  
Trong buổi hội thảo bà con còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng khi mua sản phẩm của công ty với những phần quà hấp dẫn.
 
 
Dùng tiệc  sau  khi kết thúc hội thảo
 
Có những đại lý tại Hậu Giang chỉ mới là lần đầu tiên công ty Tân Thành gặp gỡ cùng bà con nhưng cũng có những đại lý đã là lần quay trở lại thứ tư, thứ năm, thậm chí đã như một thông lệ trong suy nghĩ của họ vào mỗi đầu vụ. Và lần hội thảo nào cũng đông nghẹt người, bà con ngồi chật kín khu vực hội thảo để cùng kỹ sư – Công ty Tân Thành chia sẻ những sản phẩm mới và nắm vững các kiến thức sử dụng thuốc trên đồng ruộng, hơn thế nữa công ty Tân Thành sẽ luôn đồng hành cùng bà con để dập tắt kịp thời dịch hại trong vụ hè thu 2015 được hiệu quả nhất và giúp bà con chinh phục săng suất.
 
 
Hậu Giang, ngày 28 tháng 05 năm 2015
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 18465065 | Online: 26