CLB TTF
QUẢN LÝ SÂU CUỐN LÁ HẠI LÚA GIAI ĐOẠN ĐÒNG TRỔ
Sâu cuốn lá (Cnaphaclocrocia medinalis) gây hại bằng cách nhả tơ, kết hai mép lá lại thành ống, sống và gây hại bên trong bằng cách ăn phần thịt lá, chỉ chừa lại lớp biểu bì làm ruộng bị hại xơ xác. Do lá bị cuốn nên diện tích quang hợp giảm, khiến lúa sinh trưởng kém, hạt bị lép lửng, năng suất sụt giảm, ngoài ra vết thương nơi mép lá còn tạo điều kiện cho nấm, vi khuẩn xâm nhập gây bệnh cho lúa. Vì vậy bà con nông dân cần chủ động phòng ngừa, nhằm ngăn chặn kịp thời sâu cuốn lá gây hại. 
Biện pháp quản lý rầy nâu hiệu quả cao
Nắng nóng và khô hạn kéo dài là điều kiện thuận lợi cho rầy nâu phát triển và gây hại nặng. Với vòng đời được rút ngắn, nhiều đợt di trú dẫn đến mật số tăng cao đột biến là một trong những nguyên nhân khiến rầy nâu trở nên khó quản lý. 
 
HỌP MẶT NÔNG DÂN TÂN THÀNH NĂM 2014
Nhằm tăng thêm tinh thần gắn kết giữa nông dân với công ty, đồng thời tạo điều kiện để nông dân gặp gỡ, giao lưu và thư giãn sau những tháng ngày canh tác vất vả, Công ty TNHH TM Tân Thành đã tổ chức chương trình họp mặt nông dân Tân Thành kết hợp với tham quan lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến tại khu du lịch Đại Nam (tỉnh Bình Dương) dành cho các thành viên ưu tú nhất đến từ các câu lạc bộ TTF và Global G.A.P.
 
GIẢI BÓNG ĐÁ – VĂN NGHỆ TTF NĂM 2014
Để gắn kết các TTF (Tan Thanh Farmer), cũng như tạo sân chơi, giao lưu giữa các khu vực với nhau, công ty Tân Thành đã tổ chức giải bóng đá và văn nghệ cho TTF các khu vực vào ngày 15.08.2014 tại trung tâm Thành Phố Cần Thơ.
HỌP MẶT TTF KHU VỰC ĐỒNG THÁP (17/03/2013)

Với mục tiêu tổng kết một năm hoạt động của đội ngũ TTF (Tan Thanh Farmer) khu vực Đồng Tháp và giao lưu chuyên đề “Sức mạnh sinh học”.

Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 20752114 | Online: 6