Sự kiện sức mạnh sinh học
HẬU TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI THẢO “SỨC MẠNH SINH HỌC”
Trong vụ Đông Xuân 2014 -2015 vừa qua, công ty Tân Thành đã tổ chức hơn 120 cuộc hội thảo lớn nhỏ được trải đều trên các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long.
Để làm nên một sự kiện hay một cuộc hội thảo thành công thì không thể không nhắc đến khâu tổ chức, tất cả các cuộc hội thảo lớn nhỏ trong vụ Đông Xuân 2014  - 2015 vừa qua, từ sân khấu, bangrol, background, giao thuốc giao quà, bàn ghế, nước….. đều nhờ sự kết hợp ăn ý cũng như sự nhiệt tình của anh em trong công ty Tân Thành đã giúp cho các cuộc hội thảo thành công tốt đẹp.
Sự kiện, hội thảo chuyên đề “Sức mạnh sinh học” Đông Xuân 2014 – 2015, đã chính thức khép lại. Nhân đây, chúng ta hãy cùng xem lại những hình ảnh hậu trường để biết thêm về quá trình hoàn thiện một chương trình:
 
  
Treo Bangron, Poster
 
 


 
Dựng cổng chào mừng chuyên đề “ Sức Mạnh Sinh Học”
 
 
Khâu vận chuyển thuốc và quà
  
Chuẩn bị trước suất thuốc và quà
 
 
Sắp xếp bàn ghế, nước uống, tài liệu ...

 
Hỗ trợ sân khấu
 
Tân Thành xin gửi lời cảm ơn đến quý bà con nông dân luôn đồng hành cùng công ty trong những vụ mùa vừa qua, cảm ơn các anh em Tân Thành đã làm việc hết mình để tạo nên một mùa hội thảo thành công tốt đẹp. Cuối cùng, chúc bà con vụ mùa mới thắng lợi, anh em Tân Thành thêm tuổi mới thêm vững bước trong chuyên môn, thêm nhiệt tình hăng say trong công việc.
 
Cần thơ, ngày 31 tháng 12 năm 2014
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 20752050 | Online: 7