Sự kiện sức mạnh sinh học
NHẬN DIỆN LACASOTO CHÍNH HIỆU
LACASOTO 4SP – một chế phẩm sinh học đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng sinh học vào bảo vệ và chăm sóc cây trồng của công ty Tân Thành. Là sản phẩm do công ty TNHH TM Tân Thành độc quyền phân phối tại Việt Nam. Theo nhận xét của đa số bà con ĐBSCL: “Lacasoto là tốt nhất và duy nhất sử dụng cho giai đoạn cong trái me này”
 
Tại sao bà con sử dụng LACASOTO chính hiệu Tân Thành ?
 
LACASOTO - Là thuốc Tăng trưởng sinh học chuyên dùng cho giai đoạn lúa trổ, giúp vô gạo cực nhanh, tăng 10% số hạt chắc trên bông, tăng tuổi thọ - xanh lá đòng, tăng năng suất 500 – 900kg/ha, giảm bệnh hại, lúa chín đồng loạt, sớm 3 - 5 ngày.
 
Ngoài ra, LACASOTO còn giúp tăng trọng lượng củ trên khoai, sắn, hạt trên bắp, đậu nành.
 
 


(Ruộng lúa phun LACASOTO 4SP)

LACASOTO - đã và đang cùng chinh phục thêm nhiều bà con nông dân bởi hiệu quả ưu việt mà sản phẩm mang lại, ngoài ra đây còn là chế phẩm chiết xuất hoàn toàn  từ thiên nhiên, không gây hại tới môi trường và sức khỏe con người.
 
Tuy nhiên, do gần đây trên thị trường suất hiện ngày càng nhiều sản phẩm LACASOTO hàng nhái, hàng giả không những không đem lại hiệu quả mà còn ảnh hưởng đến chất lượng nông sản của bà con chúng ta.

Vậy làm sao để chọn đúng LACASOTO chính hiệu?
 
Để giúp bà con nhận diện đúng sản phẩm LACASOTO chính hiệu, Tân Thành chia sẻ với bà con các cách nhận dạng sản phẩm LACASOTO
 
 
Thứ nhất LACASOTO chính hiệu của công ty Tân Thành cứ 10 gói (10gr) sẽ được đựng trọng 1 túi. Bên trong túi có mã cào an ninh để kiểm tra hàng chính hiệu, tích lũy điểm nhận quà.
 
Thứ hai sản phẩm LACASOTO chính hiệu phải có logo của công ty Tân Thành và chỉ có công ty TNHH TM Tân Thành là đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam.
 
LACASOTO là thuốc Tăng trưởng sinh học không phải phân bón lá, không chứa chất có đạm (N), không có chất GA3. Dạng bột đóng gói không có dạng nước đóng chai.
 
Tên công ty Tân Thành và mã cào an ninh bên trong túi là dấu hiệu quan trọng nhất để bà con nhận diện hàng chính hiệu. Với mã cào bên trong túi khi bà con nhắn tin về tổng đài 18001083 vừa là để kiểm tra hàng chính hiệu vừa tham gia chương trình “Mua hàng Tân Thành chính hiệu – nhận quà triệu phú” với rất nhiều phần quà giá trị, giàu ý nghĩa (quà may mắn, quà tri ân, quà triệu phú).
 
Rất mong bà con luôn chọn & sử dụng Lacasoto chính hiệu.
 
 
 
Cần thơ, ngày 12 tháng 12 năm 2015

 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 20751571 | Online: 8