Sự kiện sức mạnh sinh học
PLASTI TĂNG CƯỜNG SỨC SỐNG LÚA THU ĐÔNG 2015 (P.3) TẠI ĐỒNG THÁP
Với mong muốn mang đến sức sống vượt trội cho cây lúa và đem lại lợi ích tối ưu cho nhà nông khi kết hợp sử dụng bộ sản phẩm Plasti – Lacasoto trên ruộng lúa thu-đông, nay công ty Tân Thành tổ chức các buổi tư vấn kỹ thuật tại hầu khắp các đại lý trong khu vực tỉnh Đồng Tháp.
 
Buổi tư vấn diễn ra hết sức thành công phần lớn phải kể đến sự tham gia của đông đảo quý bà con nông dân, chính là những người mà Tân Thành mong muốn mang đến những giải pháp tối ưu nhất nhằm giúp cây lúa tăng cường sức sống, giúp nhà nông an tâm khi lúa được bộ sản phẩm sức mạnh sinh học bảo vệ.
 
 
Đến với buổi tư vấn, bà con nông dân sẽ được đội ngũ kỹ sư Tân Thành hỗ trợ và tư vấn tận tình những thắc mắc xoay quanh về bộ sản phẩm Plasti – Lacasoto, về những khó khăn bà con đang gặp phải trong giai đoạn lúa thu-đông năm nay. Ngoài ra, Tân Thành còn mang đến những phần quà may mắn dành tặng cho bà con nông dân khi đến tham dự buổi tư vấn kỹ thuật 
 
Một số hình ảnh trong các buổi tư vấn diễn ra tại Đồng Tháp
 
 
 
 
 
 
 
 

Thấu hiểu được những trăn trở của người nông dân khi canh tác lúa vụ thu-đông, công ty Tân Thành mong muốn mang đến những giải pháp tối ưu nhất. Đó cũng là mục đích của chương trình cùng mang Plasti – Lacasoto đến tay nông dân.
 
Đồng tháp, ngày 21 tháng 07 năm 2015
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 19234435 | Online: 6