Sự kiện sức mạnh sinh học
PLASTI TĂNG CƯỜNG SỨC SỐNG LÚA THU ĐÔNG 2015 (P.4) TẠI VĨNH LONG
Trong những ngày vừa qua, nông dân tại Vĩnh Long rất phấn khởi khi bước chân đến các đại lý trong khu vực Vĩnh Long tham dự tư vấn kỹ thuật với sản phẩm Plasti & Lacasoto. Với hai chế phẩm sinh học rất hiệu quả và đã quá đổi quen thuộc Plasti – Tăng cường sức sống và Lacasoto – Năng lượng tạo hạt với kiểu đóng gói mới”, chương trình đã được bà con nông dân nhiệt tình hưởng ứng.

 

 
Buổi tư vấn bán hàng diễn ra tại rất nhiều đại lý trên địa bàn Vĩnh Long

Trong chương trình, thông qua những buổi hội thảo đầu bờ, bà con sẽ được nhận thấy những lợi ích to lớn mà chế phẩm Plasti – Tăng cường sức sống mang lại cho cây lúa.

Khi tiếp xúc trực tiếp với những kỹ sư Tân Thành, nông dân sẽ được tư vấn một cách kỹ càng và cụ thể nhất về kỹ thuật canh tác. Ngay sau những buổi hội thảo đầu bờ, ngày tư vấn bán hàng sẽ được tổ chức hôm sau. Trong ngày này, bà con sẽ được tham gia thảo luận, trò chuyện cùng với nhân viên Tân Thành và đại lý tại khu vực tổ chức. Trong thời gian diễn ra buổi tư vấn, khi mua suất hàng bao gồm Plasti và Lacasoto, bà con sẽ được nhận ngay những phần quà cực kỳ hấp dẫn như: Áo thun, đường tinh luyện, bộ tô gốm sứ bát tràng … ngoài ra còn được tặng thêm một phiếu bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải cực kỳ hấp dẫn. 
 
 
 

 
 
Nông dân được các kỹ sư Tân Thành tư vấn về thuốc, suất hàng và phần quà khi mua hàng.
 
 
 
Cơ cấu quà và giải thưởng cực kỳ hấp dẫn trong buổi “Tư vấn bán hàng”

Đặc biệt, với mong muốn mang đến những phút giây giải trí thư giãn cho bà con nông dân sau những vụ mùa canh tác đầy vất vả. Công ty Tân Thành đã xây dựng một chương trình Đại nhạc hội cực kỳ hoành tráng. Để tham dự chương trình, nông dân chỉ cần mua 10 suất hàng Plasti và Lacasoto. Tất nhiên, với những suất hàng mà nông dân mua vẫn sẽ có những phần quà và phiếu bốc thăm kèm theo.
 
Bên cạnh niềm vui và sự phấn khởi khi được nhiều phần quà trong chương trình tư vấn bán hàng. Hạnh phúc to lớn nhất mà công ty Tân Thành mong muốn chính là cùng nông dân chào đón vụ mùa - lúa bội thu do sản phẩm “Plasti – Tăng cường sức sống và Lacasoto – Năng lượng tạo hạt” mang lại.
 

Vĩnh long, ngày 22 tháng 07 năm 2015
 
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 21548682 | Online: 46