Sự kiện sức mạnh sinh học
PLASTI TĂNG CƯỜNG SỨC SỐNG LÚA THU ĐÔNG 2015 (P.6) TẠI TIỀN GIANG
Tiếp nối chương trình “Cùng đem Plasti & Lacasoto đến tay quý bà con nông dân” ở các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, ngày 22.7.2015 vừa qua, công ty TNHH TM Tân Thành tổ chức tư vấn bán hàng đồng loạt tại các đại lý trên khắp tỉnh Tiền Giang.
 
Tuy diện tích trồng lúa trên địa bàn tỉnh Tiền Giang không nhiều nhưng vẫn có đông đảo quý bà con tham gia tư vấn kỹ thuật. Trong buổi tư vấn, bà con nông dân được các kỹ sư Tân Thành tận tình giải đáp thắc mắc và tư vấn về kỹ thuật canh tác trong vụ lúa Thu Đông năm nay. 
 
Các kỹ sư Tân Thành nhiệt tình hướng dẫn bà con nông dân trong buổi tư vấn bán hàng.
 
 
 
 

Hai sản phẩm Plasti & Lacasoto được nhiều bà con nông dân quan tâm, lựa chọn và tin dùng trong vụ lúa Thu Đông năm 2015. Sản phẩm Plastimula 1SL tăng cường sức sống giúp bộ rễ phát triển mạnh, hấp thu nhiều dinh dưỡng, giảm lượng phân bón cho lúa; Lacasoto 4SP giúp lúa vào gạo cực nhanh và tăng số hạt chắc trên bông thích hợp cho lúa giai đoạn hiện tại.
 
Tham gia buổi tư vấn bán hàng, ngoài được tư vấn kỹ thuật bà con còn được mua các sản phẩm thuốc chính hiệu từ công ty, được tặng quà theo số lượng suất bán hàng và còn được tham gia rút thăm trúng thưởng với các phẩn quà hấp dẫn.
 
Bà con nông dân đăng ký mua các suất thuốc và được các kỹ sư Tân Thành hướng dẫn.
 

Nhiều suất thuốc và các phần quà được gói cẩn thận trao đến tay nông dân.
 
 
 
 
 
 

Đối với những nông dân mua thuốc với số lượng lớn sẽ được tặng một vé Gala xem đại nhạc hội Sức mạnh sinh học năm 2015 nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty.
 
Niềm vui hiện hữu trên khuôn mặt bà con nông dân khi cầm trên tay những phần quà, những suất thuốc chất lượng từ công ty. Ở đó, chúng tôi cảm nhận bà con nông dân luôn có niềm tin vào các sản phẩm của công ty Tân Thành và có niềm tin cho một mùa vụ sắp kết thúc với nhiều thắng lợi. 

Chúc quý bà con được mùa, trúng giá!
 
 
                                                                                Tiền giang, ngày 24 tháng 7 năm 2015
 
 
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 19234474 | Online: 11