Sự kiện sức mạnh sinh học
SỰ KIỆN SỨC MẠNH SINH HỌC TẠI HẬU GIANG ĐÔNG XUÂN 2014 – 2015
Từ đầu tháng 11.2014 đến nay, bà con nông dân tại Hậu Giang tranh thủ chuẩn bị cho vụ mùa mới Đông Xuân 2014 – 2015. Đồng hành cùng bà con trong vụ mùa này công ty Tân Thành tiếp tục mang đến chương trình Sức mạnh sinh học. Chương trình đã, đang và sẽ diễn ra tại hầu khắp các ấp xã huyện trong tỉnh.
Tính đến 05.12.2014, chương trình đã đi qua 11 xã - 6 huyện. Sức mạnh sinh học chủ yếu được tổ chức tại nhà đại lý vì thế nông dân đi tham dự rất đầy đủ. Với sự hiếu khách của quý đại lý nên sau khi kết thúc hội thảo mọi người cùng ở lại dùng tiệc thân mật. Trong mỗi bữa tiệc đó cũng có phần văn nghệ “cây nhà lá vườn” của chính những bà con dành tặng cho nhau.
Hội thảo chuyên đề Sức mạnh sinh học không chỉ đem đến kiến thức về sản phẩm sinh học nhằm nâng cao năng suất giảm chi phí tăng lợi nhuận đảm bảo môi trường bền vững mà còn là dịp để quý đại lý, bà con nông dân và công ty Tân Thành có dịp giao lưu cùng nhau.
 
Một số hình ảnh tiêu biểu:
  
Trước khi diễn ra chương trình, anh em Tân Thành trực tiếp trò chuyện, trao đổi về các sản phẩm và suất hàng trong buổi hội thảo
 

 
Trò chơi Hiểu về Sức mạnh sinh học luôn được bà con nông dân tham gia nhiệt tình.
 

 
Không đứng với vai trò là diễn giả mà kỹ sư Lê Văn Nghĩa còn nhiệt tình giao lưu, giải đáp mọi thắc mắc cho bà con tại tỉnh nhà.
 
 
Chuỗi hội thảo Hè Thu vừa rồi Tân Thành đã đem đến cho quý bà con tại Hậu Giang NSƯT Thanh Kim Huệ thì đến vụ Đông Xuân 2014 – 2015 này Tân Thành đã mời đến giao lưu với bà con Hậu Giang NSƯT Phượng Hằng. Đây đều là những nghệ sĩ cải lương quen thuộc với người dân ĐBSCL.
 
Với chất giọng trong vắt cùng tính cách hiền lành hòa nhã, NSƯT Phượng Hằng được bà con vô cùng mến mộ, yêu thương.
  
Nhiều bà con khi lên hát song ca những ca khúc quen thuộc như Chợ Mới, Dòng Sông Quê Em, Vụ Án Mã Ngưu, chuyện tình Lan và Điệp. Mặc dù rất run nhưng chất giọng vẫn thật tuyệt vời, qua đó mới thấy hết niềm đam mê âm nhạc truyền thống quê nhà.
 
 
Hồi hộp nhất vẫn là những con số được đọc lên trong phần bốc thăm trúng thưởng. Để chọn ra những bà con may mắn nhất nhận những bộ bình ly thủy tinh, bộ nồi inox Happycook và tủ lạnh Aqua Sanyo 145 lít.
  
Vẫn với niềm tin mạnh mẽ rằng thuốc BVTV dạng sinh học cụ thể là sản phẩm trong quy trình sức mạnh sinh học sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của bà con nông dân cho mỗi vụ mùa.    


 
Và Tân Thành sẽ ngày một nỗ lực hơn để đáp lại sự ưu ái của bà con dành cho chúng tôi.
 
Hậu Giang, ngày 28 tháng 11 năm 2014
 
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 18465133 | Online: 27