Tin tức Tân Thành
[GÓC CHIA SẺ YÊU THUONG]
💞Cuộc sống này vốn dĩ rất nhiều màu sắc nhưng không phải ai cũng may mắn có được sự vui tươi và no đủ, đâu đó vẫn còn những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, cần lắm sự sẻ chia và giúp đỡ.
🤝Thấm nhuần nghĩa cử cao đẹp “lá lành đùm lá rách”, trong những ngày vừa qua Công ty TNHH TM Tân Thành đã tìm hiểu và tiến hành trao tặng nhà tình thương cho những hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng.
Em Nguyễn Văn Trường sinh năm 1992
📍Đ/c: Khu phố Vĩnh Hòa, TT.Giồng Riềng, huyện Giồng Riêng, tỉnh Kiên Giang
Hoàn cảnh: 💥
🌻Trường là con một trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hiện tai em đang sống cùng vợ và cha, mẹ đã già yếu. Vợ em mới sinh con được một tháng và sống nhờ trên mảnh đất nhỏ của chú ruột mình. Trường Là lao động chính trong gia đình, cách đây khoảng 2 tháng thì Trường có xin được một công việc khá ổn định. Những tưởng rằng em có thể lo cho cho gia đình của mình, chăm sóc cha, me già nhưng thật không may là đi làm được hơn 1 tháng em lại bị tai nạn chấn thương sợ não, bác sỹ chuẩn đoán nứt họp sọ lúc tỉnh, lúc mơ và mất khả năng lao động.
❤️Xét thấy thực tế hoàn cảnh em Trường có nhiều khó khăn, công ty TNHH TM Tân Thành đã trao cho Trường và gia đình 1 căn nhà, giúp em ổn định chổ ở tốt hơn nhằm tập trung chữa trị nhanh hết bệnh, vì em là động lực duy nhất trong gia đình với cha mẹ, vợ trẻ và con thơ.
💪Hãy vươn lên trong cuộc sống, nay đã “an cư” thì mong rằng bằng tất cả sự cố gắng thì tương lại sẽ “lạc nghiệp” em nhé!
Mong muốn của Công ty TNHH TM Tân Thành là thông qua chương trình sẽ giúp đỡ và tiếp động lực cho những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống có điều kiện vươn lên cũng như hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.
[Ngôi nhà được trao tặng vào ngày 17/05/2021]

  


🥰𝐓𝐀̂𝐍 𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 - 𝐂𝐇𝐈𝐀 𝐒𝐄̉ 𝐘𝐄̂𝐔 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 ❤️🌻

 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 23160576 | Online: 9