Sự kiện sức mạnh sinh học
CHUỖI HỘI THẢO TĂNG CƯỜNG SỨC SỐNG – CHUỖI NIỀM VUI VÀ NIỀM TIN CHO BÀ CON
Để tạo niềm tin và niềm vui cho bà con nông dân, vừa qua công ty Tân thành đã tổ chức hơn 300 cuộc hội thảo lớn nhỏ tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, chuỗi hội thảo “ Plasti Tăng cường sức sống” vụ lúa Đông Xuân 2015 - 2016 đang dần đi đến hồi kết.
 
Thông qua chương trình, công ty Tân Thành không chỉ mang đến cho bà con những sản phẩm đã được bà con tin tưởng trong những vụ trước mà còn mang lại những phần quà giúp ích một phần nhỏ trong cuộc sống hằng ngày của bà con và kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi được phổ biến trong mỗi cuộc hội thảo. 
 
 
Để cùng bà con nông dân “ Chinh Phục Năng Suất “ trong vụ Đông Xuân 2015 – 2016, công ty Tân Thành đã đưa bộ sản phẩm chất lượng, chính hiệu Tân Thành phù hợp với tình hình thời vụ để bà con sử dụng thuốc một cách hiệu quả nhất.
 
Hình ảnh cho bô sản phẩm
  


 
Bên cạnh bộ sán phám sinh học và hóa học công ty mang đến cho bà con trong các buổi hội thảo, là phần tư vấn tận tình về kỹ thuật canh tác của các anh em kỹ sư Tân Thành để giúp bà con giải quyết những khó khăn trong quá trình canh tác, cũng như hướng dẫn bà con sử dụng bộ sản phẩm giúp cây lúa tăng cường sức sống và kiểm soát dịch hại hiệu quả nhất.

 
Ngoài ra khi bà con đăng ký những suất hàng không chỉ nhận được các sản phẩm Tân Thành chính hiệu mà còn nhận được những phần quà giá trị để sử dụng trong gia đình.
 


 
Anh Trần Văn Hùng ngụ tại Vĩnh Hưng, Long An đã mua 2 suất thuốc chia sẻ: “ Vừa qua tôi có tham dự chương trình hội thảo tại đại lý Út lễ, tôi được tặng bộ dĩa tận 4 cái kèm theo tôi còn được trúng bộ ly, tôi thật phấn khởi, nhưng điều quan trọng hơn tôi nhận thấy những sản phẩm của công ty Tân Thành rất chất lượng và uy tín, đó là điều quan trong nhất để tôi tin tưởng và tiếp tục sử dụng sản phẩm của công ty trong những mùa vụ tiếp theo”. 
Sản phẩm của công ty được bà con sử dụng đúng cách, đúng thời điểm, đúng lượng nên cho hiệu quả rất cao.
 
 
Qua đó cho ta thấy, thành quả của môt cuộc hội thảo không chỉ đơn giản là nông dân mua thật nhiều hàng mà là tạo được niềm tin cho bà con đặt vào sản phẩm của công ty từ đó có thể tạo sự gắn kết lâu dài và bền vững hơn để bà con tiếp tục đồng hành cùng công ty trong các mùa vụ tiếp theo. Công ty chúng tôi rất mong chờ vào điều đó và tin rằng chúng tôi có thể mang đến cho bà con nhiều sản phẩm chất lượng và nhiều phần quà hấp dẫn hơn nữa trong các mùa vụ tới.

Công ty Tân Thành kính mong quý bà con đã đồng hành cùng công ty trong mùa vụ Đông Xuân 2015-2016 không những trúng mùa mà còn được giá.
 

Cần Thơ, ngày 5 tháng 3 năm 2016
 
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 22782181 | Online: 10