Sự kiện sức mạnh sinh học
CÙNG “ SỨC MẠNH SINH HỌC” CỦA TÂN THÀNH LÀM NÊN CHIẾN THẮNG LỚN
SỨC MẠNH SINH HỌC – Giảm chi phí, tăng năng suất  – An toàn sức khỏe, bảo vệ môi trường
Vì bảo vệ môi trường – bảo vệ sức khỏe cộng đồng – vì một tương lai xanh – Tân Thành đang từng bước thay đổi nhận thức của Quý bà con nông dân - Ưu tiên chọn dùng sản phẩm thuốc BVTV dạng sinh học, hạn chế sản phẩm hóa học.
 
Quy trình “ sức mạnh sinh học” của công ty Tân Thành như một dòng xoáy đi sâu và trải dài vào khắp các tỉnh ĐBSCL. Với thế mạnh vốn có, Tân Thành đã và đang chinh phục được lòng tin của đông đảo quý bà con nông dân. Riêng lần này đến với vùng An Giang, chúng tôi không khỏi bất ngờ với số lượng bà con tham dự hội thảo và chọn dùng sản phẩm Tân Thành ngày càng nhiều. 
 


 
Sự kiện “sức mạnh sinh học” tại An Giang đã thu hút hơn 1000 nông dân
 
 
Tham gia cuộc hội thảo, Quý bà con có cơ hội tiếp cận dòng thuốc sinh học sâu hơn. Bên cạnh việc khuyến cáo sử dụng thuốc BVTV đúng mục đích và đúng kỹ thuật, các kỹ sư của công ty Tân Thành còn nhiệt tình chỉ dẫn cho Quý bà con sử dụng thuốc như thế nào để đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Thêm vào đó, Quý bà con có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn: bộ bình ly thủy tinh, bộ nồi inox Happy Cook, bình thủy điện Sharp, tủ lạnh Aqua Sanyo, Tivi Led Toshiba 40 inch.
 
 

 
 
Kỹ sư Phạm Thanh Tiền hướng dẫn bà con nông dân cách sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả
 
 


 
Bà con nông rất tin dùng sản phẩm Tân Thành, có những phiếu đăng ký rất nhiều suất cho toàn bộ cánh đồng xài trong 2 vụ. 


 
Quý Bà con được tìm hiểu thêm về sản phẩm của công ty thông qua trò chơi: HỎI ĐÁP SẢN PHẨM.  Quý bà con ở đây làm cho các kỹ sư Tân Thành hết sức bất ngờ. Có những câu hỏi khó như: “ Plasti được chiết suất từ đâu?”, vậy mà bà con vẫn xuất sắc vượt qua. Điều đó chứng tỏ quý Bà con rất am hiểu về sản phẩm của công ty Tân Thành.
 
Tân Thành còn đem đến cho Quý bà con những giây phút thư giãn khi được giao lưu cùng các nghệ sỹ và lắng nghe những lời ca tiếng hát ngọt ngào, sâu lắng… Các NSƯT như Kim Tử Long, Thanh Ngân, Phượng Hằng…  đã gắn bó với Tân Thành suốt một thời gian dài. Họ còn đưa Tân Thành vào trong lời ca tiếng hát của mình nữa.
 
  
 
Nhóm múa cũng đã khuấy động chương trình với điệu múa Samba vui nhộn hoặc bài hát mang âm hưởng quê hương ‘Nhịp bước Tân Thành”
 


 
 
Phần được chờ đợi nhất đó chính là chương trình bốc thăm may mắn
 
 
Giải khuyến khích: bộ bình ly thủy tinh

 
Giải ba: bộ nồi inox Happy Cook
 

 
Giải nhì: bình thủy điện Sharp

 
Ông Lê Công Bằng đại diện công ty trao quà cho nông dân trúng giải nhất – tủ lạnh Aqua Sanyo

 
Ông Nguyễn Quốc Trường – trưởng vùng An Giang trao quà cho nông dân trúng giải đặc biệt
 
Rất nhiều nông dân đã nhớ được nét riêng của công ty Tân Thành là dòng sản phẩm sinh học. Niềm vui như được nhân lên khi thấy bà con đang dần thay đổi được nhận thức. Tin rằng Tân Thành sẽ đem lại cho Quý bà con niềm vui, sức khỏe, vụ mùa thắng lợi.
 
Hãy để “sức mạnh sinh học” đồng hành cùng Quý bà con!
 
 
An Giang, ngày 20 tháng 12 năm 2014 
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 23160949 | Online: 9