Sự kiện sức mạnh sinh học
HỘI THẢO SẢN PHẨM MỚI VỤ HÈ THU 2015 TỈNH KIÊN GIANG
Để giúp cho quý bà con quản lý tốt những dịch hại trên đồng ruộng, công ty Tân Thành đã tổ chức các cuộc hội thảo với chuyên đề Sản Phẩm Mới Hè Thu 2015 tại các Đại lý, nhằm chuyển giao kỹ thuật canh tác lúa cũng như mang đến cho quý bà con những sản phẩm quản lý tốt nhất các mối lo ngại trên đồng ruộng.
 


 
 
 
 
 
 
 
 
 
Rất nhiều nông dân tham dự các cuộc Hội thảo Sản phẩm mới Hè Thu 2015.

Luôn đồng hành cùng quý bà con là những anh em áo xanh Tân Thành đầy nhiệt huyết và tận tình.
 

 
 
 
 
 
 


 
 
 
 
 
 
Phục vụ quý bà con là niềm tự hào của các anh em Tân Thành.
 
 
 
 
 
Phần chuyển giao kỹ thuật đến quý bà con là phần không thể thiếu trong mỗi cuộc Hội thảo.

Số lượng quý bà con đăng ký cho mình những suất hàng trong vụ Hè Thu này chiếm con số khá cao, chứng minh rằng các sản phẩm Tân Thành đã được bà con tin dùng mạnh mẽ.
 

 

 
 
Những phần quà: Vinacafe, Omo, Bộ tô gốm Bát Tràng, Quạt đứng Kendo, được kèm theo mỗi suất hàng gửi tặng đến quý bà con đăng ký suất.

Một phần vô cùng quan trọng mà quý bà con mong đợi là phần bốc thăm may mắn trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng đầy hấp dẫn.
 
 

 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Ngoài những phần quà kèm theo mỗi suất hàng và quà bốc thăm may mắn trúng thưởng, mỗi nông dân còn được nhận một nón tai bèo sau cuối chương trình và dùng tiệc thân mật cùng Đại lý và các anh em Tân Thành.
 
 

 

 

 

 


Mỗi một vụ mùa là một chặng đường khó khăn mà quý bà con phải đối mặt với những bệnh hại trên các ruộng lúa, nhưng đã có các sản phẩm của Công ty Tân Thành và có những nhân viên, kỹ sư đầy tận tình của Công ty Tân Thành, thì việc chinh phục năng suất là điều có thể hoàn toàn xảy ra với tất cả quý bà con chúng ta. Hãy tiếp tục tin dùng sản phẩm Tân Thành và cùng Tân Thành chúng tôi đẩy mạnh năng suất một cách hiệu quả nhất!
 
Tân Thành cùng nhà nông chinh phục năng suất.
 
Cần Thơ, ngày 05 tháng 06 năm 2015.
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 18464988 | Online: 26