Sự kiện sức mạnh sinh học
HỘI THẢO TĂNG CƯỜNG SỨC SỐNG LÚA ĐX 2015 – 2016 TẠI ĐỒNG THÁP
Người nông dân với bao nỗi lo toan về sức sống cây lúa và dịch hại trong mỗi vụ mùa. Hiểu được điều đó, như một thông lệ ở mỗi vụ, Công ty Tân Thành luôn mong muốn chia sẻ và cùng quý bà con có những sản phẩm và biện pháp tốt nhất để quản lý đồng ruộng của mình. 
 
Trong những năm qua, Công ty Tân Thành đã kết hợp với rất nhiều Đại lý tại các tỉnh ĐBSCL tổ chức các chuỗi Sự kiện và hội thảo ở mỗi vụ: Ở mỗi vụ mùa sẽ có những nội dung chuyên đề khác nhau như: Sự kiện “Sức Mạnh Sinh Học”, Hội thảo “Sản Phẩm Mới”,… Và trong vụ Đông Xuân 2015 – 2016 này, Công ty đã và đang diễn ra các cuộc Hội thảo với chuyên đề “Tăng Cường Sức Sống – Lúa ĐX 2015 - 2016”.
 
Đến với Hội thảo “Plasti – Tăng cường sức sống Đông Xuân 2015 – 2016”, quý bà con sẽ được Công ty mang đến suất hàng với 4 sản phẩm chính bao gồm:
 
Sản phẩm Plastimula 1SL (240ml) – Tăng cường sức sống:
 
 
Sản phẩm Lacasoto 4SP (10g) - Cho vào gạo:Mẫu Lacasoto mới của Tân Thành

Sản phẩm TT Over 325SC (240ml) - Khô vằn, lem lép hạt, vàng lá chín sớm:
 

Sản phẩm Travil 75WP (100g) - Đạo ôn lá, đạo ôn cổ bông, vàng lá chín sớm:
 

Với mỗi suất hàng đăng ký tại Hội thảo, quý bà con đều được hưởng những quyền lợi và ưu đãi từ Công ty bao gồm quà tặng theo suất và quà bốc thăm may mắn.

Tại khu vực Đồng Tháp, các cuộc Hội thảo “Plasti – Tăng cường sức sống” đã liên tiếp được tổ chức ở các Đại lý trong vụ Đông Xuân 2015 – 2016. Sự kết hợp thành công giữa Công ty Tân Thành và các Đại lý, cùng sự hưởng ứng đông đảo và nhiệt tình từ quý bà con khắp khu vực Đồng Tháp đã giúp cho ruộng lúa của quý bà con được quản lý một cách
hiệu quả nhất, cũng như kịp thời xử lý các bệnh hại trên lúa trong suốt giai đoạn lúa phát triển.

 
Một số hình ảnh tiêu biểu trong những cuộc hội thảo:
 
 
 

Rất đông bà con tới tham dự các cuộc Hội thảo.
 
 

Các kỹ sư Tân Thành hướng dẫn, tư vấn các sản phẩm cho quý bà con.
 
Ở vụ Đông Xuân này, trước khi bắt đầu cho cuộc triển khai các sản phẩm trong suất hàng, quý bà con được khởi động bằng các trò chơi sôi động như trò chơi chuyền ca, trò chơi hỏi đáp kiến thức về các sản phẩm Tân Thành, trò chơi mảng ghép Plasti,…
 
 

 
 
 
 
 
Phần chơi mang lại nhiều  tiếng cười cho quý bà con cũng như giúp quý bà con nhận diện các sản phẩm được rõ hơn.

Tiếp nối chương trình, một phần vô cùng quan trọng cũng là điều mà Tân Thành muốn gửi đến quý bà con trong các cuộc Hội thảo, đó là phần triển khai các sản phẩm, nhằm giúp quý bà con hiểu rõ từng sản phẩm và cách sử dụng các sản phẩm cho đồng lúa của mình.
 
 
 
 
 

 
Qua sự hướng dẫn, tư vấn và triển khai các sản phẩm trong suất hàng, quý bà con đã an tâm và mạnh dạn đăng ký cho mình các suất hàng để nhận về những sản phẩm tốt nhất và cần thiết nhất cùng các quà tặng kèm theo mỗi suất và phiếu bốc thăm may mắn.
 
 
 
 

Cuối chương trình, phần bốc thăm may mắn được diễn ra trong sự hồi hộp của tất cả quý bà con đã đăng ký suất hàng với các lá phiếu trên tay.
 
 
 
 

Các giải thưởng may mắn đã được trao tận tay quý bà con trúng thưởng với niềm vui chung của tất cả mọi người có mặt tại buổi Hội thảo.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Kết thúc buổi Hội thảo, niềm vui của quý Đại lý, quý bà con và các anh em Tân Thành vẫn được kéo dài tại các bàn tiệc cùng những bài hát cây nhà lá vườn do các anh em Tân Thành và quý bà con thể hiện.
 
Hội thảo vụ Đông Xuân 2015 – 2016 với chuyên đề “Plasti – Tăng cường sức sống” phần nào đã sát cánh cùng quý bà con khu vực Đồng Tháp nói riêng và tất cả bà con các khu vực tại ĐBSCL nói chung, đã giúp bà con có những lựa chọn tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm của Công ty Tân Thành, cùng Tân Thành chăm sóc cho sự phát triển của lúa, đẩy xa các dịch hại, sâu bệnh khỏi đồng ruộng và nâng cao chất lượng ruộng lúa mình.
 
Đồng tháp, ngày 04 tháng 12 năm 2015.

 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 22960102 | Online: 5