Sự kiện sức mạnh sinh học
NHỮNG LẦN ĐẦU ĐẾN VỚI CÁC TỈNH: VĨNH LONG – TRÀ VINH – BẾN TRE – TIỀN GIANG
Với định hướng phát triển một nền nông nghiệp an toàn, bền vững - Tân Thành tự hào là đơn vị tiên phong trong việc kinh doanh các sản phẩm sinh học nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao,bảo vệ sức khỏe người nông dân và người tiêu dùng.
Tiếp nối cho các cuộc hội thảo Sức mạnh sinh học ở các khu vực khác tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, Công ty Tân Thành tiếp tục kết hợp cùng với đại lý tổ chức sự kiện Sức mạnh sinh học thông qua nhiều cuộc hội thảo tại địa phương cụ thể là huyện Cai Lậy – Tiền Giang, huyện Mang Thít, Vũng Liêm – Vĩnh Long, huyện Tiểu Cần, Trà Cú, Châu Thành – Trà Vinh và Ba Tri – Bến Tre, với mục đích chuyển giao kỹ thuật sử dụng những sản phẩm sinh học ít độc hại cho sức khỏe người sản xuất, sức khỏe người sử dụng và môi trường, bên cạnh đó Công ty còn giới thiệu thêm những sản phẩm mới hỗ trợ cho bà con nông dân quản lý tốt các vấn đề về cỏ dại và bệnh hại…
 
 
Trong khoảng thời gian đầu diễn ra hội thảo, nhân viên Tân Thành cùng với đại lý  tư vấn giúp bà con hiểu thêm về sản phẩm và giúp bà con đăng ký cho mình những suất hàng. Khi đăng ký mua hàng bà con được tặng quà kèm theo suất hàng , phiếu bốc thăm trúng thưởng cuối hội thảo .  
 


 
HIểu được lợi ích thiết thực của sản phẩm, có những bà con nông dân gần những phút cuối của chương trình đã đăng ký cho mình thêm những suất hàng.
Sau đó là phần trò chơi “ Hiểu về Sức mạnh sinh học”. Các người chơi sẽ nhanh chóng trả lời những câu hỏi liên quan đến quy trinh SMSH.
 

 
Bắt đầu từ vụ lúa ĐX 2014 – 2015 Cty TNHH TM Tân Thành còn mang đến quý bà con nông dân một chương trình mới, đó là chương trình “Mua hàng Tân Thành chính hiệu – Nhận quà triệu phú”,  nhằm tri ân quý bà con đã tin dùng sản phẩm Tân Thành cũng như chống hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Quý bà con nông dân sẽ nhắn tin mã cào trên sản phẩm Tân Thành để tích lũy điểm và kiểm tra hàng chính hiệu, mang về cho mình những phần quà, giải thưởng đó là :
 

Anh nông dân nhắn tin khi vừa mua hàng ở hội thảo
 
Kết thúc chương trình là phần quý bà con mong đợi nhất, đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng, những bà con may mắn nhất lên nhận giải thưởng
 

 
Điểm qua các sự kiện hội thảo SMSH tổ chức tại các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh những địa phương mà Tân Thành mới đem “Sức mạnh sinh học” đến cách đây 1,2 vụ nhưng được bà con rất nhiệt tình tham gia. Dẫu cho quãng đường từ Công ty Tân Thành đến các tỉnh trên dưới 200km thì khoảng cách đó cũng trở nên ngắn đi rất nhiều bởi niềm vui từ sự mang đến sản phẩm an toàn cho bà con nông dân.
 
 
Trà Vinh, ngày 15 tháng 12 năm 2014
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 23160981 | Online: 9