Sự kiện sức mạnh sinh học
SỰ KIỆN "SỨC MẠNH SINH HỌC" ĐÔNG XUÂN 2014 - 2015 TỈNH SÓC TRĂNG
Để giúp quý bà con nông dân khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật dạng sinh học, trong 2 năm qua, công ty Tân Thành đã tổ chức rất nhiều sự kiện “Sức mạnh sinh học” tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long:  Đông xuân 2012 – 2013, Hè thu 2013, Đông xuân 2013 – 2014, Hè thu 2014 và hiện tại là vụ Đông xuân 2014 – 2015. 
Khu vực tiên phong, khai pháo cho chuỗi sự kiện “Sức mạnh sinh học” trong vụ Đông Xuân 2014-2015 là tỉnh Sóc Trăng – một vùng đất trẻ với nhiều dân tộc sinh sống (Kinh, Hoa, Khmer) và nền văn hóa với nhiều màu sắc phong phú, đa dạng.
 
Chương trình trong vụ Đông Xuân 2014 – 2015 có nhiều nét mới so với những vụ trước: Trang trí, suất thuốc, quà tặng, trò chơi,…Sự kiện sức mạnh sinh học tại Sóc Trăng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ quý bà con nông dân.
 
 
Cổng chào với quy trình “Sức mạnh sinh học”
 
Trong vụ Đông xuân 2014 – 2015 này, ngoài việc nhấn mạnh lại quy trình sức mạnh sinh học để quý bà con hiểu rõ hơn, công ty Tân Thành còn giới thiệu và đem đến cho quý bà con các sản phẩm mới về phòng trừ cỏ dại: Thuốc trừ cỏ tiền nảy mần Windup 500EC, hậu nảy mầm Push 330EC và quản lý bệnh đạo ôn: TT Take 480SC.
 
Để tạo thêm sự hấp dẫn, cuốn hút cho các buổi hội thảo sức mạnh sinh học, trước ngày diễn ra hội thảo, các anh em kỹ sư khu vực Sóc Trăng đã tổ chức đội cổ động, chạy xe trên các tuyến đường của khu vực để cổ động cho quý bà con biết và đến với hội thảo của công ty.
 


Một số hình ảnh các anh em khu vực đi cổ động cho Hội thảo Sức mạnh sinh học
 
Trong ngày hội thảo, trước khi chương trình bắt đầu, công ty dành cho quý bà con khoảng 30 phút để quý bà con đăng ký những suất thuốc cho mình và nhận những phần quà hấp dẫn cũng như phiếu bốc thăm từ chương trình.
 
 
Quý bà con đăng ký mua thuốc
 
Bắt đầu chương trình là phần trò chơi cho quý bà con, không còn là phần hỏi đáp kiến thức nông nghiệp đơn thuần như những vụ trước nữa, mà quý bà con sẽ được chơi trò chơi mang tên Hiểu về sản phẩm sinh học.
 

Trò chơi có 8 – 10 quý bà con tham gia

Người chơi lần lượt trả lời các câu hỏi về 4 sản phẩm sinh học 
trong quy trình sức mạnh sinh học
 
Người chơi nào trả lời được nhiều câu nhất, tức là ở lại cuối cùng trên sân khấu 
sẽ dành được giải đặc biệt từ chương trình
 
Tiếp sau đó, diễn giả của công ty sẽ tổng hợp lại kiến thức về các sản phẩm sinh học của trò chơi thứ nhất và trình bày về 3 sản phẩm: Thuốc trừ cỏ tiền nảy mầm Windup 500EC, thuốc trừ cỏ hậu nảy mầm Push 330EC, thuốc trừ đạo ôn TT Take 480SC để quý bà còn hiểu thêm về sản phẩm mới của Tân Thành.
 
 
KS. Phạm Thanh Tiền – Phòng kỹ thuật
 
Để kiểm tra lại phần tiếp thu của quý bà con về 3 sản phẩm mới mà diễn giả vừa trình bày và giúp quý bà con hiểu rõ hơn về 3 sản phẩm đó, chương trình tiếp tục cho quý bà con chơi trò chơi thứ hai có tên gọi là Tìm hiểu về sản phẩm.
 
 

Trò chơi gồm 3 đội (Windup, Push, TT Take) tham gia, mỗi đội gồm 2 thành viên.
 


Từng đội sẽ lên sân khấu chọn ra những tấm hình 
có liên quan đến sản phẩm của đội mình

Đội tìm được nhiều hình liên quan đến sản phẩm của đội mình nhất
 sẽ dành chiến thắng

 
Ngoài ra, quý bà con còn được giao lưu với các nghệ sĩ như NSƯT. Thanh Ngân, NSƯT. Trọng Hữu, NSƯT. Lệ Thủy, Ca sĩ Dương Ngọc Thái,… Hoặc những nghệ sĩ “cây nhà lá vườn” tại địa phương là chính bà con nông dân.
 


Giao lưu với NSƯT. Phương Hằng
 
Phần hồi hộp và chờ đợi nhất đó là phần bốc thăm trúng thưởng nhằm đem lại cho quý bà con may mắn có được những phần thưởng giá trị và hấp dẫn khi mua hàng.


Đại diện bà con nông dân lên bốc phiếu
 
Giải nhất: Tủ lạnh Sanyo 145 lít
 
Kết thúc chương trình hội thảo, để thể hiện lòng tri ân của công ty đối với sự tín nhiệm và nhiệt tình của quý bà con, cũng như tạo điều kiện cho quý bà con được giao lưu với nhau, công ty có kết hợp với đại lý tổ chức những buổi tiệc thân mật để mọi người chung vui với nhau.
 


 
Qua các cuộc hội thảo diễn ra tại Sóc Trăng từ cuối tháng 9 đến nay, công ty nhận thấy được sự hưởng ứng nhiệt tình tham gia và mua hàng của đông đảo quý bà con, cũng như sự nhiệt tình, hài hước, vui vẻ của quý bà con khi tham gia các trò chơi và giao lưu văn nghệ với nhau.
 
Hy vọng rằng, với bước đầu thành công tại tỉnh Sóc Trăng sẽ là tiền đề thành công cho các cuộc hội thảo tiếp theo ở các tỉnh khác.
 
Công ty Tân Thành xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý bà con ở tình Sóc Trăng đã tham gia nhiệt tình và tích cực, giúp cho các buổi hội thảo được diễn ra thành công. Chúc cho toàn thể quý bà con tỉnh Sóc Trăng nói riêng và quý bà con các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung, luôn mạnh khỏe và được trúng mùa, được giá trong vụ Đông xuân 2014 – 2015. 

 
Sóc Trăng, ngày 27 tháng 10 năm 2014
 
 
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 18465100 | Online: 26