Sự kiện sức mạnh sinh học
VÙNG SÂU TÂN HƯNG - LONG AN

Tiếp nối những thành công từ các chương trình “Sức mạnh sinh học” trong vụ Hè Thu 2014 vừa qua. Chương trình mang tên “Hội thảo chuyên đề Sức mạnh sinh học” của công ty TNHH TM Tân Thành tổ chức ngày càng quen thuộc và được sự tin dùng của đông đảo bà con khắp nơi tại đồng bằng sông Cửu Long, trong đó có bà con tại Long An.

 
        

Trong vụ Đông Xuân 2014 – 2015, chương trình không chỉ tổ chức tại các tuyến huyện lớn mà còn nỗ lực đi xa hơn, sâu rộng hơn đến các ấp, xã vùng ven biên giới. Cái nắng gắt như cháy da, cái lầy lội vùng đất đỏ từ những cơn mưa và cái nhiệt tình vui vẻ khi tham gia chương trình của bà con vùng biên giới tất cả tạo nên những chương trình nhiều ý nghĩa.

 


 

…mưa lầy lội nhưng những màu áo xanh vẫn tất bật công việc hậu cần.


 

  

  Trò chuyện, tư vấn nhiệt tình các sản phẩm trong quy trình…! 

 …tích cực giao hàng, giao quà, phiếu bốc thăm.


  
 
 …nhiệt tình tích cực tham gia các trò chơi!
 

Kỹ sư Lữ Trọng Quân đã chia sẻ, giới thiệu cụ thể từng sản phẩm đến quý bà con. Nhằm cung cấp cho quý bà con hiểu hơn về sản phẩm trong quy trình “Sức mạnh sinh học” và một số sản phẩm mới để chủ động quản lí cỏ dại, bệnh hại trên đồng ruộng có hiệu quả nhất. 

  Với chất giọng đặc biệt, giọng hát ngọt ngào cao vút quen thuộc cùng cách giao lưu thân thiện của NSƯT. Phượng Hằng đã đem lại những bài ca cổ đi sâu vào lòng người được bà con cổ vũ nhiệt tình.

 

   

  Nhiều phần quà hấp dẫn với nhiều cơ cấu khi bà con tham gia phần bốc thăm may mắn ngẫu nhiên.


 
 

 

 Ông Nguyễn Đức Vương – GĐ. Kinh doanh khu vực sông Tiền đại diện trao quà cho 2 bà con may mắn nhất.

         

      "Hội thảo chuyên đề Sức mạnh sinh học” đã đi qua nhiều nơi với nhiều hoạt động. Mỗi vùng miền là mỗi nét đặc trưng khác nhau nhưng tất cả đọng lại trong chúng tôi những người thực hiện chương trình luôn là những niềm vui. Cái chân chất, thật thà của những bà con ở vùng miền xa xôi là những kỷ niệm khó quên. Với “Sức mạnh sinh học” công ty Tân Thành luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng tất cả bà con trong những vụ mùa bội thu năng suất, lợi nhuận tăng cao!

 

 Long An, ngày 15 tháng 12 năm 2014

 

Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 20752117 | Online: 6